A. Học liệu Hỏi đáp Đăng nhập Đăng ký Học bài Hỏi bài Kiểm tra ĐGNL Thi đấu Thư viện số Bài viết Cuộc thi Tin tức Blog học tập Trợ giúp Về OLM OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!! Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!! OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!! Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ K Khách Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời. Xác nhận câu hỏi phù hợp × Chọn môn học Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Mua vip Tất cả Mới nhất Câu hỏi hay Chưa trả lời Câu hỏi vip TT Trịnh Thị Kim Chi 6 tháng 1 2018 Tình yêu chân chính làm cho con người A. sớm đạt được mục đích của mình. B. trưởng thành và hoàn thiện hơn. C. có địa vị và thu nhập cao. D. có được những gì mình mong muốn. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 6 tháng 1 2018 Đáp án B Đúng(0) Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên TT Trịnh Thị Kim Chi 10 tháng 6 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất D. Sản xuất của cải vật chất...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất D. Sản xuất của cải vật chất #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 10 tháng 6 2019 Chọn D Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 18 tháng 7 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 18 tháng 7 2019 Đáp án C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 31 tháng 7 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 31 tháng 7 2019 Chọn C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 6 tháng 12 2017 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Sản xuất của cải vật chất B. Hoạt động C. Tác động D. Lao động...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Sản xuất của cải vật chất B. Hoạt động C. Tác động D. Lao động #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 6 tháng 12 2017 Chọn A Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 13 tháng 4 2017 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất D. Sản xuất của cải vật chất...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất D. Sản xuất của cải vật chất #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 13 tháng 4 2017 Đáp án D Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 13 tháng 9 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Lao động sản xuất #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 13 tháng 9 2019 Đáp án C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 19 tháng 1 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Khai thác tài nguyên...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Khai thác tài nguyên #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 19 tháng 1 2019 Đáp án C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 9 tháng 5 2018 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì A. Tác động. B. Lao động. C. Sản xuất. D. Sản xuất của cải vật chất....Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì A. Tác động. B. Lao động. C. Sản xuất. D. Sản xuất của cải vật chất. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 9 tháng 5 2018 Đáp án D Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 27 tháng 9 2019 Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Khai thác tài nguyên...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Tác động B. Lao động C. Sản xuất vật chất D. Khai thác tài nguyên #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 27 tháng 9 2019 Đáp án C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 27 tháng 4 2019 Hoạt động có mục đích, ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Sản xuất của cải vật chất B. Hoạt động C. Tác động D. Lao động...Đọc tiếpHoạt động có mục đích, ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì? A. Sản xuất của cải vật chất B. Hoạt động C. Tác động D. Lao động #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 27 tháng 4 2019 Đáp án A Đúng(0) Bảng xếp hạng × Xếp hạng Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Tuần Tháng Năm NT Nguyễn Trường An 6 GP PN phong nguyen 6 GP LM Lê Minh Vũ 4 GP NL Nguyễn Lê Phước Thịnh 4 GP S subjects 4 GP NH NGUYỄN HỮU KHÁNH 4 GP 🐧☃ˢⁿᵒʷ❄🐧 4 GP ミ★CUSHINVN★彡 VIP 4 GP TD ༒☬Từ Đăng Minh☬༒ 4 GP CN Cao Ngọc Anh 4 GP
OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!!
Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay
Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!!
OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội
Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Tình yêu chân chính làm cho con người
A. sớm đạt được mục đích của mình.
B. trưởng thành và hoàn thiện hơn.
C. có địa vị và thu nhập cao.
D. có được những gì mình mong muốn.
Đáp án B
Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì?
A. Tác động
B. Lao động
C. Sản xuất
D. Sản xuất của cải vật chất
Chọn D
C. Sản xuất vật chất
D. Lao động sản xuất
Đáp án C
Chọn C
A. Sản xuất của cải vật chất
B. Hoạt động
C. Tác động
D. Lao động
Chọn A
Hoạt động có mục đích, có ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì
Đáp án D
D. Khai thác tài nguyên
A. Tác động.
B. Lao động.
C. Sản xuất.
D. Sản xuất của cải vật chất.
Hoạt động có mục đích, ý thức của con người làm biến đổi những yếu tố của tự nhiên cho phù hợp với nhu cầu của con người được gọi là gì?
Đáp án A
Đáp án B