K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 7 2019

military training là huấn luyện quân sự

11 tháng 7 2019

D. fell back on: phải cầu đến, nhờ đến

Dịch câu: Khi ông Spendthrift hết tiền, ông ấy phải nhờ đến sự giúp đỡ của mẹ mình.

11 tháng 7 2019

C.end

to that end: vì thế

11 tháng 7 2019

C

to that end = in order to = so

11 tháng 7 2019

Bổ sung: make (such) a fuss: quan trọng hóa vấn đề

11 tháng 7 2019

C. make a fuss: làm quan trọng hóa/ làm om sòm (một) vấn đề

Nghĩa câu: Tôi ko thể hiểu tại sao bạn phải làm quan trọng hóa/làm om sòm lên về một cái gì đó ko quan trọng

11 tháng 7 2019

Móa, con mới giải thích xong =.=

C.

get sth ready = prepare something: chuẩn bị sẵn sàng việc/cái gì đó

11 tháng 7 2019

Giải thích: getting it ready: đang làm nó sẵn sàng

(hi vọng đúng)

A.climb

nguyên thể không to sau các động từ nhận thức giác quan: see, notice,watch (thị giác), hear (thính giác), feel (xúc giác),...

11 tháng 7 2019

A

chúng tôi nhìn thấy con mèo trèo cây cao

we watch ở HTĐ thì mk nghĩ nó thường xảy ra nên con mèo thường trèo cây nên chọn A

11 tháng 7 2019

A

Nếu xét về thì, ba đáp án B,C, D ko phù hợp nên chọn A

Còn nghĩa câu , "climb" is a pure verb, and this sentence is what one would normally use to express that meaning.

11 tháng 7 2019

Read the following passage and choose the best answer to fill in each blank.

You can make life more difficult for thieves by (11) ________ your wallet in an inside pocket instead of a back pocket. But make sure that you still have it if someone bumps into you in a (12) ________. Most pickpockets are very skillful. Never let your handbag out of your (13) ________ On public transport, (14)________ hold of it. You are also (15) ________ to take travelers' cheques rather than cash when you go abroad, and to use cash dispensers which are on (16) ________ streets, or are well lit at night.

A quarter of all crimes are car thefts or thefts of things from cars, like radio and cassette players. If your car is (17) ________, you may not get it back. One in four are never found, and even if it is, it may be badly (18) ________. Always lock all doors and windows, and think about fitting a car alarm too. If you are buying a new radio cassette player, it is (19) ________ choosing one that is security-code or removable by the driver. These precautions will help to (20) ________ thieves.

Question 11:

A. taking

B. holding

C. carrying

D. bringing

Question 12:

A. mass

B. band

C. crowd

D. group

Question 13:

A. view

B. sight

C. visibility

D. vision

Question 14:

A. keep

B. catch

C. take

D. have

Question 15:

A. suggested

B. told

C. informed

D. advised

Question 16:

A. main

B. important

C. principal

D. major

Question 17:

A. robbed

B. burgled

C. stolen

D. hijacked

Question 18:

A. hurt

B. damaged

C. spoilt

D. injured

Question 19:

A. beneficial

B. practical

C. worthwhile

D. sensible

Question 20:

A. put off

B. put down

C. put out

D. put back

11 tháng 7 2019

Trà My

Diệu Hoàng Nguyễn

Thảo Nguyễn Phạm Phương

Phùng Tuệ Minh

HUYNH NHAT TUONG VY

Quang Nhân

Hùng Nguyễn

Y

Trần Phương Phương

Nguyễn Thị Lan Hương

11 tháng 7 2019

11.B

12.C

13.B

14.D

15.D

16.A

17.C

18.B

19.A

20.C

11 tháng 7 2019

Ngố tag rùi thì nhờ gì nữa :v

11 tháng 7 2019

Thảo Nguyễn Phạm Phương nhờ người k = nhờ chính bản thân mk :)))

Question 11:

A. taking

B. holding

C. carrying

D. bringing

Question 12:

A. mass

B. band

C. crowd

D. group

Question 13:

A. view

B. sight

C. visibility

D. vision

Question 14:

A. keep

B. catch

C. take

D. have

Question 15:

A. suggested

B. told

C. informed

D. advised

Question 16:

A. main

B. important

C. principal

D. major

Question 17:

A. robbed

B. burgled

C. stolen

D. hijacked

Question 18:

A. hurt

B. damaged

C. spoilt

D. injured

Question 19:

A. beneficial

B. practical

C. worthwhile

D. sensible

Question 20:

A. put off

B. put down

C. put out

D. put back

11 tháng 7 2019

11.C

12.C

13.B

14.C

15.D

16.A

17.C

18.B

19.C

20.A

11 tháng 7 2019

Thua =.=

11 tháng 7 2019

11.c

12.c

13.b

14.c

15.d

16.a

17.c

18.b

19.c

20.a

11 tháng 7 2019

trả lời dưới câu hỏi, cmt lại đi, nhanh anh xóa

11 tháng 7 2019

Hôm nay phải để đích thân chủ tịch tag lun . Còn gì là chủ tịch nữa :))

Question 11:

A. taking

B. holding

C. carrying

D. bringing

Question 12:

A. mass

B. band

C. crowd

D. group

Question 13:

A. view

B. sight

C. visibility

D. vision

Question 14:

A. keep

B. catch

C. take

D. have

Question 15:

A. suggested

B. told

C. informed

D. advised

Question 16:

A. main

B. important

C. principal

D. major

Question 17:

A. robbed

B. burgled

C. stolen

D. hijacked

Question 18:

A. hurt

B. damaged

C. spoilt

D. injured

Question 19:

A. beneficial

B. practical

C. worthwhile

D. sensible

Question 20:

A. put off

B. put down

C. put out

D. put back

11 tháng 7 2019

Thảo Nguyễn Phạm Phương xem lại câu 11,14.19.20

Trà My Lê Thanh Nhàn đúng hết rồi nè

11 tháng 7 2019

Làm sai te tua :v

11 tháng 7 2019

Nguyễn Văn Đạt xem lại câu 12.

11 tháng 7 2019

Thảo Nguyễn Phạm Phương hơn 50% mà te tua j

11 tháng 7 2019

We didn’t want to say ________ him in the meeting. He was too good to us.

A. to

B. for

C. with

D. against

Trả lờ + giải thích rõ ràng

11 tháng 7 2019

Tại bài này lúc ôn HSG làm rồi mà quên =v=

15 tháng 6 2019

has no intention of doing sth

15 tháng 6 2019

was .... + adj: impressive

13 tháng 7 2019

1. D

( Dịch : Các cuộc biểu tình sẽ dần biến mất, bạn chỉ cần đợi thôi )

2. F

( bring down s.th -> sau bringing down cần 1 N -> nối với F.

Dịch : Công nghệ tân tiến đóng góp cho vieecj làm giảm đi giá của cá trong tạo sản phẩm đóng hộp có giá trị . )

3. C

( Có hàng tá ý kiến trái chiều, nhưng cuối cùng đi đến kế hoạch )

4. A

( Những người hút thuốc những người mà nghiện nicotine, không thể từ bỏ hoặc sử dụng it thuốc 1 cách dễ dàng )

5. B

( Người nhân viên cố gắng làm họ bình tĩnh nhưng ko thành công )

6. E

( Sự chi tiêu của chính phủ địa phương đã giảm xuống 20% kể từ năm 1975 )

wá mệt

13 tháng 7 2019

Dựa vào nghĩa của hai vế để ghép cho phù hợp

1-D (cuộc biểu tình sẽ sớm chết dần/bớt mạnh mẽ, bạn chỉ cần chờ thôi)

3-C (có nhiều điểm gây tranh cãi, nhưng đến cuối cùng nó đi xuống kế hoạch)

4-A (Nhiều người hút thực sự bị nghiện ni-cô-tin ko thể cắt giảm dễ dàng đc)

5-B ( 1 nhân viên v/p đã cố gắng hòa giải nhưng ko thành)

6-E (từ expenditure là N nên cần V phía sau)

Còn lại là 2-F

29 tháng 6 2019

Câu 26: so sánh nhất dùng "most" cho tính từ dài

Câu 27: - Đây là danh từ số nhiều

- Câu trước và câu sau đều nói về hồ"

Câu 28: Chỗ này phải điền động từ (sau "to")

Câu 29: "Others" thay cho "other people"

Câu 30: - Còn mỗi từ "so"

- "so" đứng trước từ chỉ số lượng (many, much,...)

29 tháng 6 2019

36. A. which thay thế cho a holiday

37. C. từ này nghĩa là việc nhà

38. A. đây là hoạt động diễn ra lặp đi lặp lại nên dùng hiện tại đơn

39. B. cấu trúc là stay at

40. D. chỗ này phải dùng và (and)

20 tháng 6 2019

bảo nó đưa hết tên sao ko bảo nó tag luôn cho đi

20 tháng 6 2019

Đáp án C

vì A sai ở can't vì vế đầu là was

B sai ở an vì weather không đếm đựoc

D sai ở so

0.4 điểm phát âm trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh đối với các em quả là không quá khó đúng không nào, nhưng chúng ta cũng đừng chủ quan với nó mà hãy luyện tập thường xuyên để tăng thêm sự chắc chắn mỗi khi làm bài nhé!Question 1:A. servesB. hopesC. likesD. writesQuestion 2:A. substantialB. initiateC. particularD. attentionQuestion 3:A. wantedB. developedC. neededD. includedQuestion 4:A. fare  B. black  C. matchD....
Đọc tiếp

undefined

0.4 điểm phát âm trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh đối với các em quả là không quá khó đúng không nào, nhưng chúng ta cũng đừng chủ quan với nó mà hãy luyện tập thường xuyên để tăng thêm sự chắc chắn mỗi khi làm bài nhé!

Question 1:

A. serves

B. hopes

C. likes

D. writes

Question 2:

A. substantial

B. initiate

C. particular

D. attention

Question 3:

A. wanted

B. developed

C. needed

D. included

Question 4:

A. fare

 

 

B. black

 

 

C. match

D. calcium

Question 5:

A. chorus

B. children

C. changeable

D. chore

Question 6:

A. entrance

B. circus

C. official

D. certain

Question 7:

A. kidney

B. knowledge

C. killer

D. kite

Question 8:

A. ought

B. brought

C. fought

D. drought

Question 9 :

A. complete

B. command

C. common

D. community

Question 10:

A. smooth

B. path

C. month

D. depth

Question 11:

A. frustrate

B. furious

C. punctual

D. rubbish

Question 12:

A. leisure

B. pressure

C. treasure

D. pleasure

Question 13:

A. species

B. specify

C. spectrum

D. special

Question 14:

A. wrong

B. wrist

C. windy

D. two

Question 15:

A. interview

B. minute

C. question

D. suitable

Question 16:

A. garbage

B. subtle

C. climbing

D. debtor

Question 17:

A. exhibition

B. childhood

C. holiday

D. hilarious

Question 18:

A. tough

B. rough

C. enough

D. through

Question 19:

A. superstar

B. harvest

C. particular

D. part

Question 20:

A. sword

 

 

B. swim

C. swallow

D. sweet

 

Good luck các em!

9
19 tháng 4 2021

0.4 điểm phát âm trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh đối với các em quả là không quá khó đúng không nào, nhưng chúng ta cũng đừng chủ quan với nó mà hãy luyện tập thường xuyên để tăng thêm sự chắc chắn mỗi khi làm bài nhé!

Question 1:

A. serves

B. hopes

C. likes

D. writes

Question 2:

A. substantial

B. initiate

C. particular

D. attention

Question 3:

A. wanted

B. developed

C. needed

D. included

Question 4:

A. fare

 

 

B. black

 

 

C. match

D. calcium

Question 5:

A. chorus

B. children

C. changeable

D. chore

Question 6:

A. entrance

B. circus

C. official

D. certain

Question 7:

A. kidney

B. knowledge

C. killer

D. kite

Question 8:

A. ought

B. brought

C. fought

D. drought

Question 9 :

A. complete

B. command

C. common

D. community

Question 10:

A. smooth

B. path

C. month

D. depth

Question 11:

A. frustrate

B. furious

C. punctual

D. rubbish

Question 12:

A. leisure

B. pressure

C. treasure

D. pleasure

Question 13:

A. species

B. specify

C. spectrum

D. special

Question 14:

A. wrong

B. wrist

C. windy

D. two

Question 15:

A. interview

B. minute

C. question

D. suitable

Question 16:

A. garbage

B. subtle

C. climbing

D. debtor

Question 17:

A. exhibition

B. childhood

C. holiday

D. hilarious

Question 18:

A. tough

B. rough

C. enough

D. through

Question 19:

A. superstar

B. harvest

C. particular

D. part

Question 20:

A. sword

 

 

B. swim

C. swallow

D. sweet

 
19 tháng 4 2021

Question 1:

A. serves

B. hopes

C. likes

D. writes

Question 2:

A. substantial

B. initiate

C. particular

D. attention

Question 3:

A. wanted

B. developed

C. needed

D. included

Question 4:

A. fare

 

 

B. black

 

 

C. match

D. calcium

Question 5:

A. chorus

B. children

C. changeable

D. chore

Question 6:

A. entrance

B. circus

C. official

D. certain

Question 7:

A. kidney

B. knowledge

C. killer

D. kite

Question 8:

A. ought

B. brought

C. fought

D. drought

Question 9 :

A. complete

B. command

C. common

D. community

Question 10:

A. smooth

B. path

C. month

D. depth

Question 11:

A. frustrate

B. furious

C. punctual

D. rubbish

Question 12:

A. leisure

B. pressure

C. treasure

D. pleasure

Question 13:

A. species

B. specify

C. spectrum

D. special

Question 14:

A. wrong

B. wrist

C. windy

D. two

18 tháng 6 2019

Vương Thị Thanh Hoa HISINOMA KINIMADO uk, cái này dễ mà, thấy từ nào cx đuôi t, thì loại trừ thôi :))))

18 tháng 6 2019

TỔNG KẾT BUỔI SINH HOẠT THỨ 4 CỦA TEAM THỨ 3

Ừm , hôm nay các bạn team thứ 3 vắng quá, toàn thấy 2 team còn lại tranh khônggg à

Những bạn tham gia sinh hoạt : HISINOMA KINIMADO ; Nguyễn Thị Thu Hòa và Dương Nguyễn ( tổng 3 / 10 )

7 bạn còn lại lần sau cố gắng nhé : Duyên Kuti, Quách Thành Thống, Đỗ Quang Tùng, Nguyễn Trúc Giang, Trần Minh Hoàng, Phạm Ngân Hà và Mai Phương Thảo

27 tháng 6 2019

Nhận GP :)

27 tháng 6 2019

Câu A loại vì sai chủ ngữ (I)

Câu B sai cách viết câu

Câu D sai vì xét câu đầu có nghĩa: Anh ấy đã rất mệt; dù vậy, anh ấy đã đồng ý giúp tôi với công việc của tôi

⇒ Chọn C

25 tháng 6 2019

interested cho người mà bạn

25 tháng 6 2019

Lee Hà đúng rồi, interested cho người

22 tháng 6 2019

miss

tìm các từ có âm khác nhau

fine /ai/

line /ai/

mine /ai/

miss /i/ khác nhất

là miss

22 tháng 6 2019

carefully ( adv) : một cách cẩn thận

In this sentence, we have the verb drive so in the space we need an adverb . Although we have two adverbs is carefully and carelessly But in this case we choose carefully

Ta có sau V là Adv và câu dịch là Ông Huy là một nguoif lái xe cẩn thuận -> Ông ấy lái xe một cách cẩn thận

-->> carefully