Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
4 . B
5 . B
6 . C
7 . A
8 . C
9 . B
10 . D
11 . C
12 . C
13 . D
14 . D
15 . D
16 . C
17 . C
18 . C
19 . B
20 . A
k mk nha
c4 D c5 B c6 C c7 D c8 kbit c9 D c10 D c11 C c12 C c13 D tams chia tu = tu chia tam c14 C, D c15 chịu c16 C chuột điếc là chuột hư tai , hư tai là 24 c17 C c18 C vì sư tử nhịn đói 3 năm thì chết r c19 B đứa em gái là đứa út nhé c20 ko có đáp án vì đứa bé sinh ra chưa có răng
Lời giải:
\(0\leq x,y\leq 1\Rightarrow \left\{\begin{matrix} x\geq xy\\ y\geq xy\end{matrix}\right.\Rightarrow 4xy=x+y\geq 2xy\)
\(\Rightarrow 2xy\geq 0\Rightarrow P=xy\geq 0\)
Vậy \(P_{\min}=0\Leftrightarrow (x,y)=(0,0)\)
-------
Vì \(0\leq x,y\leq 1\Rightarrow (x-1)(y-1)\geq 0\)
\(\Leftrightarrow xy+1\geq x+y\)
\(\Leftrightarrow xy+1\geq 4xy\Rightarrow xy\leq \frac{1}{3}\)
Vậy \(P_{\max}=(xy)_{\max}=\frac{1}{3}\Leftrightarrow (x,y)=(1, \frac{1}{3})\) và hoán vị.

- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
- E. Hình E

- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
- E. Hình E

Số cần điền vào dấu ? là số: .................
- 1

- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
- E. Hình E

- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D

- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
- E. Hình E

Hình nào có quy luật khác với các hình còn lại?
- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
- E. Hình E
- F. Hình F

Chọn hình thích hợp điền vào chỗ trống.
- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D

Chọn hình thích hợp điền vào chỗ trống.
- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D

Chọn hình thích hợp điền vào chỗ trống.
- A. Hình A
- B. Hình B
- C. Hình C
- D. Hình D
tạo câu hỏi lớp 5 nha
ai aitrafffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
tạo câu hỏi mới 5 nha bạn
có ai biết cách xem câu hỏi của mình ở đâu ko chỉ mình với
ko đăng linh tinh
ĐĂNG LINH TINH GÌ ZỢ
Bạn đăng gì linh tinh gì đấy
có thể bị khóa nick đó bn
Trời ạ!
Cái thứ 5 ấy
Hi hi hi
12345☺
câu lớp 5
tạo câu hỏi nha bạn