Học liệu Hỏi đáp Đăng nhập Đăng ký Học bài Hỏi bài Kiểm tra ĐGNL Thi đấu Thư viện số Bài viết Cuộc thi Tin tức Blog học tập Trợ giúp Về OLM OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!! Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!! OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!! Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ K Khách Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời. Xác nhận câu hỏi phù hợp × Chọn môn học Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Mua vip Tất cả Mới nhất Câu hỏi hay Chưa trả lời Câu hỏi vip TT Trịnh Thị Kim Chi 29 tháng 3 2018 Nền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp nông dân C. Giai cấp tư sản D. Hệ tư tưởng Mac- LêNin #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 29 tháng 3 2018 Đáp án B Đúng(0) Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên TT Trịnh Thị Kim Chi 14 tháng 6 2018 Nền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp nông dân C. Giai cấp tư sản D. Hệ tư tưởng Mac- LêNin...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp nông dân C. Giai cấp tư sản D. Hệ tư tưởng Mac- LêNin #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 14 tháng 6 2018 Đáp án B Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 9 tháng 9 2017 Nền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp nông nhân C. Giai cấp tư sản D. Hệ tư tưởng Mác – Lênin...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp nông nhân C. Giai cấp tư sản D. Hệ tư tưởng Mác – Lênin #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 9 tháng 9 2017 Chọn B Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 11 tháng 10 2018 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp công nhân thể hiện ở sự lãnh đạo của A. những người có quyền. B. Đảng cộng sản. C. giai cấp nông dân. D. những người nghèo trong xã hội....Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp công nhân thể hiện ở sự lãnh đạo của A. những người có quyền. B. Đảng cộng sản. C. giai cấp nông dân. D. những người nghèo trong xã hội. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 11 tháng 10 2018 Đáp án B Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 23 tháng 3 2019 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp công nhân thể hiện ở sự lãnh đạo của A. những người có quyền. B. Đảng cộng sản. C. giai cấp nông dân. D. những người nghèo trong xã hội....Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp công nhân thể hiện ở sự lãnh đạo của A. những người có quyền. B. Đảng cộng sản. C. giai cấp nông dân. D. những người nghèo trong xã hội. #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 23 tháng 3 2019 Đáp án B Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 10 tháng 7 2018 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động. B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động. B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 10 tháng 7 2018 Đáp án C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 13 tháng 4 2017 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 13 tháng 4 2017 Chọn C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 22 tháng 7 2017 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 22 tháng 7 2017 Chọn C Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 4 tháng 1 2017 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân C. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động D. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân B. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân C. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động D. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 4 tháng 1 2017 Chọn A Đúng(0) TT Trịnh Thị Kim Chi 7 tháng 11 2018 Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân...Đọc tiếpNền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào? A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội C. Giai cấp công nhân D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân #Hỏi cộng đồng OLM #Mẫu giáo 1 LT Lê Thị Quyên 7 tháng 11 2018 Đáp án C Đúng(0) Bảng xếp hạng × Xếp hạng Tất cả Toán Vật lý Hóa học Sinh học Ngữ văn Tiếng anh Lịch sử Địa lý Tin học Công nghệ Giáo dục công dân Âm nhạc Mỹ thuật Tiếng anh thí điểm Lịch sử và Địa lý Thể dục Khoa học Tự nhiên và xã hội Đạo đức Thủ công Quốc phòng an ninh Tiếng việt Khoa học tự nhiên Tuần Tháng Năm J JQK 8 GP TD ༒☬Từ Đăng Minh☬༒ 6 GP NT Nguyễn Trường An 6 GP PN phong nguyen 6 GP LM Lê Minh Vũ 4 GP NL Nguyễn Lê Phước Thịnh 4 GP S subjects 4 GP NH NGUYỄN HỮU KHÁNH 4 GP 🐧☃ˢⁿᵒʷ❄🐧 4 GP ミ★CUSHINVN★彡 VIP 4 GP
OLM Class tuyển sinh lớp zoom học hè 2026. Đăng ký ngay tại đây!!!
Ra mắt OLM Mentor - giao bài cá nhâ hóa cho học sinh! Xem ngay
Ra đề thi chuẩn hóa theo yêu cầu với OLM Exam! ĐĂNG KÝ NGAY!!
OLM miễn phí nền tảng dạy và học cho giáo viên và học sinh Hà Nội
Bộ đề ôn tập cuối kỳ II chinh phục điểm 10. Xem ngay!!
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Nền dân chủ XHCN dựa trên hệ tư tưởng nào?
A. Giai cấp công nhân
B. Giai cấp nông dân
C. Giai cấp tư sản
D. Hệ tư tưởng Mac- LêNin
Đáp án B
B. Giai cấp nông nhân
D. Hệ tư tưởng Mác – Lênin
Chọn B
Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp công nhân thể hiện ở sự lãnh đạo của
A. những người có quyền.
B. Đảng cộng sản.
C. giai cấp nông dân.
D. những người nghèo trong xã hội.
Nền dân chủ XHCN mang bản chất giai cấp nào?
A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động.
B. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội
C. Giai cấp công nhân
D. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân
Đáp án C
A. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động
Chọn C
B. Giai cấp công nhân và giai cấp nông dân
C. Giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao động
D. Giai cấp chiếm đa số trong xã hội
Chọn A
Đáp án B