K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 2 2019

e lạy mấy a, mấy chị vào giải dùm e bài này với ạ!!

trời đậu!!

16 tháng 2 2019

Hóa mà s lại Toán ??

29 tháng 5 2019

Theo mk thì cậu nên đi chuyên Hóa học.

Ý kiến riêng, còn câu thứ 2 mk ko biết !

Chúc bạn đi chuyên tốt nhé !

29 tháng 5 2019

Trả lời:

Đi muôn toán đi... Toán khó hơn Hóa đó.

Nhưng tùy bạn.

#Trang

13 tháng 6 2019

Đây là Vật Lí nhá 

13 tháng 6 2019

_TL:

1.B 

2.B

3.D

4.C

5.C

 Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?Đáp án:Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?Đáp án: Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?Đáp án:Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?Đáp án: Câu đố số 5. Mỗi năm có...
Đọc tiếp

 

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án:

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: 

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án:

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: 

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: 

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: 

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: 
 
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: 

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án:

5
10 tháng 3 2019

Câu 1 : chuột mickey

Câu 2: vịt nào cx đi = 2 chân( trừ chân bị què )

Câu 3 :  con người

Câu 4 : hổ k ăn cỏ

Câu 5: tháng nào cũng có 28 ngày

Câu 6: nam

Câu7:  quả bóng

Câu 8: lấy ống hút hút hết nc

Câu 9: k bt

Câu 10: k bt

Câu 11: k bt nốt

Bài làm

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Mickey.

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt Donald.

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người.

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ. 

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: Có 12 tháng, vì tháng nào cũng có ngày 28.

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Em út tên Nam.

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Sút vào quả bóng.

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Bạn có thể dùng ống hút để hút.
 
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: Có 1 chữ " C " cì có mỗi chữ đó được viết hoa.

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: Bạn đi ăn cứt nhé !

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bạn vứt cây thước đi, lấy compa ra vẽ là được. :(

# Chúc bạn học tốt #

Lực đẩy Ác - si - mét tác dụng lên vật là :

FA=Pthực−Pbiểu,kiến=21−8=13(N)FA=Pthực−Pbiểu,kiến=21−8=13(N)

b) Thể tích của vật là :

FA=V.d→V=FAd=1310000=0,0013(m3)FA=V.d→V=FAd=1310000=0,0013(m3)

Trọng lượng của vật là :

Pvật=Pthực=21(N)Pvật=Pthực=21(N)

Chúc bạn học tốt !!!

Bạn『_๖ۣۜ ♕Dâu Tây♕ ๖ۣۜ_』ơi câu c tìm trọng lượng riêng mà bạn, đâu có phải là trọng lượng đâu, còn câu a P2 = 9N mà bạn, đâu có phải bằng 8 đâu.