K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 5 2017

Câu 1 :

Nhấn Save để lưu một văn bản vào đĩa

Câu 2

Thực hiện lệnh :

Table - Insert - Table

Câu 3

- Thay đổi phông chữ : Font

- Thay đổi cỡ chữ : Font Size

- Thay đổi kiểu chữ : Font Style

- Sử dụng hộp thoại Font, xuất hiện các lệnh :

+ Font

+ Font Size

+ Font Colour

+ Font Style

Nhớ ủng hộ tick Đúng !

2 tháng 5 2017

cảm ơn

14 tháng 12 2018

Đáp án A

GIÚP MÌNH NHA CÁC BẠN MÌNH ĐANG CẦN GẤP LẮM!!!!!!!!!!!!!!!!! 1. Phím delete có tác dụng gì? 2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào? 3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì? 4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím: 5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì? 6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì 7. Phím end trên bàn phím có...
Đọc tiếp

GIÚP MÌNH NHA CÁC BẠN MÌNH ĐANG CẦN GẤP LẮM!!!!!!!!!!!!!!!!!thanghoa

1. Phím delete có tác dụng gì?

2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào?

3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì?

4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím:

5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì?

6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì

7. Phím end trên bàn phím có tác dụng gì?

8. Trong word để xem toan văn bản trước khi in, ta thực hiện lênh:

9. Muốn chèn hình ảnh vào trang văn bản ta thực hiện:

10. Để mở 1 văn bản cũ ( đã lưu trên đĩa ) ta nháy chuột vào nút lệnh nào trên thanh công cụ?

11. Để bôi đen từ điểm chèn đến hết văn bản ta dùng tổ hợp phím:

12. Một bảng gồm có bao nhiêu cột và hàng?

13. Muốn mở 1 văn bản ta dùng:

14. Muốn sao chép phần văn ta phải thực hiện :

15. Nêu quy tắc gõ văn bản trong word

16. Nêu sự giống và khác nhau giữa phím delete và phím backspace về chức năng trong soạn thảo văn bản?

17. Định dạng kí tự là gì? Nêu các tính chất của định dạng kí tự

18. Nêu các bước lưu văn bản, mở văn bản có sẵn.

3
1 tháng 5 2017

1)Delete dùng để xóa kí tự phía bên phải con trỏ soạn thảo

2) Để lưu văn bản em chọn nút lệnh save

4)để mở 1 VB mới ta dùng tổ hợp phím Ctrl+N

6)muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh Bold

7)phím end trên bàn phím có tác dụng đưa con trỏ về cuối dòng

2 tháng 5 2017

4. Ctrl+O

GIÚP MÌNH NHA CÁC BẠN MÌNH ĐANG CẦN GẤP LẮM!!!!!!!!!!!!!!!!! 1. Phím delete có tác dụng gì? 2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào? 3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì? 4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím: 5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì? 6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì 7. Phím end trên bàn phím có...
Đọc tiếp

GIÚP MÌNH NHA CÁC BẠN MÌNH ĐANG CẦN GẤP LẮM!!!!!!!!!!!!!!!!!thanghoa

1. Phím delete có tác dụng gì?

2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào?

3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì?

4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím:

5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì?

6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì

7. Phím end trên bàn phím có tác dụng gì?

8. Trong word để xem toan văn bản trước khi in, ta thực hiện lênh:

9. Muốn chèn hình ảnh vào trang văn bản ta thực hiện:

10. Để mở 1 văn bản cũ ( đã lưu trên đĩa ) ta nháy chuột vào nút lệnh nào trên thanh công cụ?

11. Để bôi đen từ điểm chèn đến hết văn bản ta dùng tổ hợp phím:

12. Một bảng gồm có bao nhiêu cột và hàng?

13. Muốn mở 1 văn bản ta dùng:

14. Muốn sao chép phần văn ta phải thực hiện :

15. Nêu quy tắc gõ văn bản trong word

16. Nêu sự giống và khác nhau giữa phím delete và phím backspace về chức năng trong soạn thảo văn bản?

17. Định dạng kí tự là gì? Nêu các tính chất của định dạng kí tự

18. Nêu các bước lưu văn bản, mở văn bản có sẵn.

6
29 tháng 4 2017

17 . Định dạng lí tự là gì ? Nêu các tính chất của định dạng kí tự

- Định dạng kí tự là thay đổi dáng vẻ của các kí tự

- Các tính chất phổ biến của định dạng kí tự :

+ Phông chữ

+ Cỡ chữ

+ Kiểu chữ

+ Màu sắc

29 tháng 4 2017

2. Để lưu văn bản , em chọn nút lệnh nào ?

- Để lưu văn bản , em chọn ( nháy ) nút lệnh Save

1. Phím delete có tác dụng gì? 2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào? 3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì? 4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím: 5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì? 6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì 7. Phím end trên bàn phím có tác dụng gì? 8. Trong word để xem toan văn bản trước khi in, ta...
Đọc tiếp

1. Phím delete có tác dụng gì?

2. Để lưu văn bản em chọn nút lệnh nào?

3. Muốn lưu trữ 1 văn bản em phải dùng lệnh gì?

4. Để mở 1 văn bản mới ta dùng tổ hợp phím:

5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản phải thực hiện lệnh gì?

6. Muốn định dạng phông chữ cho kí tự ta bôi đen rồi chọn nút lệnh gì

7. Phím end trên bàn phím có tác dụng gì?

8. Trong word để xem toan văn bản trước khi in, ta thực hiện lênh:

9. Muốn chèn hình ảnh vào trang văn bản ta thực hiện:

10. Để mở 1 văn bản cũ ( đã lưu trên đĩa ) ta nháy chuột vào nút lệnh nào trên thanh công cụ?

11. Để bôi đen từ điểm chèn đến hết văn bản ta dùng tổ hợp phím:

12. Một bảng gồm có bao nhiêu cột và hàng?

13. Muốn mở 1 văn bản ta dùng:

14. Muốn sao chép phần văn ta phải thực hiện :

15. Nêu quy tắc gõ văn bản trong word

16. Nêu sự giống và khác nhau giữa phím delete và phím backspace về chức năng trong soạn thảo văn bản?

17. Định dạng kí tự là gì? Nêu các tính chất của định dạng kí tự

18. Nêu các bước lưu văn bản, mở văn bản có sẵn.

11
7 tháng 5 2017

1. Xóa đối tượng đang được chọn, xóa ký tự nằm bên phải dấu nháy chuột

7 tháng 5 2017

2. Ta chọn Save hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S

25 tháng 4 2021

1. em hãy nêu các bước tạo văn bản mới,mở văn bản có sẵn trên máy tính và lưu văn bản?

- Các bước tạo văn bản mới : Chọn File → New.

- Các bước mở văn bản đã lưu trên máy :

+ Bước 1 : Chọn File → Open

+ Bước 2 : Chọn văn bản cần mở

+ Bước 3 : Nháy Open

- Các bước lưu văn bản :

+ Bước 1 : Chọn File → Save

+ Bước 2 : Chọn tên văn bản

+ Bước 3 : Nháy chuột vào Save để lưu.

2.các thành phần của văn bản ? Kí tự, Từ, Dòng, Đoạn văn bản, Trang văn bản

3.quy tắc gõ văn bản trong word ?

- Khi soạn thảo, các dấu ngắt câu: (.) (,) (:) (;) (!) (?) phải được đặt sát vào từ đứng trước nó, sau đó là một dấu cách nếu đoạn văn bản đó vẫn còn nội dung.

- Các dấu mở ngoặc (, [, {, <, ‘, “được đặt cách từ đứng trước nó và đặt sát vào từ đứng sau nó

- Các dấu đóng ngoặc ), ], }, >, ’, ” được đặt sát vào từ đứng trước nó và đặt cách ký tự sau nó.

- Giữa các từ chỉ dùng 1 phím cách để phân cách.

- Nhấn phím Enter một lần để kết thúc một đoạn văn bản chuyển sang đoạn văn bản mới.

4.các bước tạo bảng ?

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ chuẩn

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột. Khi đó ta được bảng với số dòng và số cột mà chúng ta đã chọn

25 tháng 4 2021

5.định dạng đoạn văn bản là gì ? em sử dụng các nút lệnh gì để căn lề? thay đổi lề cả đoạn văn? giãn cách dòng trong đoạn văn?

- Định dạng đoạn văn bản là làm thay đổi các tính chất sau đây của đoạn văn bản: Kiểu căn lề, Vị trí của cả đoạn văn so với toàn trang văn bản, Khoảng cách lề của dòng đầu tiên, Khoảng cách đến đoạn văn trên hoặc dưới, Khoảng cách giữa các dòng trong đoạn văn

- Sử dụng nút lệnh:

+ Căn lề: Align Left Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng lề trái; Align Right Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng lề phải; Center Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn giữa; Justify Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng 2 lề.

+ Thay đổi lề cả đoạn: Nháy chọn nút lệnh Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để thực hiện tăng mức thụt lề trái; Nháy chọn nút lệnh Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để thực hiện giảm mức thụt lề trái.

+ Khoảng cách dòng trong đoạn văn: Nháy chuột vào mũi tên bên phải của nút lệnh Line Spacing Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để chọn các tỉ lệ thích hợp.

 

19 tháng 11 2017

5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản trong Word phải:

B1: chọn lệnh Insert -> Picture -> From File... Hộp Insert Pictire hiện.

B2: Chọn mục lưu tệp ảnh -> Chọn tệp ảnh -> Chọn Insert.

7. Phím Enter trên bàn phím trong Word có tác dụng xuống 1 đoạn mới.

10. Để mở 1 văn bản cũ ta nháy chuột vào File trên thanh công cụ.

8. Để xem văn bản trước khi in ta thực hiện lệnh: Print Preview.

2 tháng 5 2017

nhiều dữ ==!!!

5. Insert ---> Picture

6. Lệnh Font.

7. Phím End trong phần mềm Word dùng để di chuyển con trỏ chuột về cuối dòng còn tổ hợp phím Ctrl-End để di chuyển đến cuối tài liệu.

8. Kích nút lệnh Print preview

9.

_Insert ---> Picture ---> From file

_ Chọn thư mục ---> hình ảnh

10. Open

18 tháng 3 2018

Trước hết là mở phần mềm đồ hoạ quen thuộc “Paint”. Sau đó, thực hiện lệnh File/Open/Pictures/LangqueViet

Tiếp đó nhấp chuột vào nút lệnh "Select" rồi đưa trỏ chuột bao quanh một phần hình ảnh để sao chép nó vào trong Wold

Một phần hình ảnh được chọn từ tệp đồ họa đã được dán trên văn bản Word. Vì thế, ta có thể sao chép hay di chuyển tới vị trí khác trong văn bản như các phần văn bản khác bằng các nút lệnh Copy, Cut, Paste.

20 tháng 4 2018

Khi thực hiện lệnh định dạng một đoạn văn bản, chúng ta không cần chọn cả đoạn văn bản này mà chỉ cần đật con trỏ soạn thảo trong đoạn văn bản. Đây là thao tác đơn giản nhất.