K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 10 2016

có từ uniform tìm k thấy, xl nghen, vs lại hình vẽ mk hơi xấu, thông cảm, do mk k bk vẽ bằng bút trong vectorvui

12 tháng 10 2016

màu đỏ là theo đúng hướng

màu vàng là ngược dưới lên nha Unit 4 : At school

12 tháng 10 2016

có vụ vẽ ngược từ dưới lên nữa ạ

12 tháng 10 2016

có chứ s k

12 tháng 10 2016

nếu bn nói k có, thì bn tìm mk xem thử

13 tháng 10 2016

thanks

 

13 tháng 10 2016

Kcc , từ uniform không thấy đâu hết trơn

16 tháng 10 2016

 Vy Kiyllie giống mk ớ, mk cx k thấy uniform đâu

16 tháng 10 2016

@Tú Tự Ti moi mắt ra cũng chả thấy :v

16 tháng 10 2016

Vy Kiyllie z mà mk cứ tưởng là có mà mk tìm k thấy chứ

28 tháng 9 2017

- e tìm ra uniform rùi kìa :)

28 tháng 9 2017

kinh dị 29 tin nhắn chưa đọc!!

29 tháng 9 2017

Phạm Bình Minh Hiện tại bây giờ là 194 tin

29 tháng 9 2017

oh, vãi!!!oaoa

8 tháng 10 2017

11 tháng 10 2018

Unit 4 : At school

22 tháng 10 2018

Mấy con

22 tháng 10 2018

Dòng đầu, hàng ngang: Chicken

Dòng bốn, hàng ngang: Dog

Dòng tám, hàng ngang: Cat

12 tháng 8 2017

Chia các từ sau đây thành 2 nhóm phiên âm /ə/ và /3:/

again camera bird word learn
turn girl natural world first
third signal heard yesterday final

assistant

birthday sir neighbour culture

/ə/ /3:/
again, camera, natural, signal, yesterday, final, assistant, neighbor, culture bird, word, learn, turn, girl, world, first, third, heard, birthday, sir.

10 tháng 6 2016

 

againcamerabirdwordlearn
turngirlnaturalworldfirst
thirdsignalheardyesterdayfinal
assistantbirthdaysirneighbourculture

Put the word into the correct column according the underlined part

/∂/: again ; camera ; natural ; signal ; yesterday ; final ; assistain ; neighbour ; culture

/3:/: bird ; word ; learn ; turn ; girl ; world ; first ; third ; heard ; birthday ; sir

 

10 tháng 6 2016

/∂/:again,camera,natural,signal,yesterday,final,assitant.neighbour,culture

/3:/:bird.word,learn,turn,girl,world,first,third,heard,birthday,sir

 

18 tháng 9 2017

ơ : again, camera, natural, signal, yesterday,final, assistant, neighbour, culture

ơ: : bird,word,girl,learn,turn,girl,world,first,third,heard,birthday,sir

17 tháng 3 2020

1B

2C 

3D

4D

5B

5B

6D

7A

8C

10B

1B,2C,3D,4D,5B,5B,6D,7A,8C,10B

26 tháng 11 2017

1-j

2-d

3-f

4-b

5-a

6-g

7-i

8-h

9-c

10-e

24 tháng 7 2018

1)j

2)d

3)f

4)b

5)a

6)g

7)i

8)h

9)c

10)ehihi

25 tháng 2 2020

1. A. teenager

B. together

C. guess

D. regular

2. A. touched

B. laughed

C. talked

D. rented

3. A. horrible

B. hour

C. hundred

D. hold

4. A. stove

B. moment

C. sometimes

D. close

A. receive

B. score

C. scout

D. comics

6. A. mind

B. thing

C. kind

D. tidy

7. A. meat

B. health

C. teacher

D. seat

8. A. party

B. lovely

C. sky

D. city

9. A. plays

B. looks

C. wants

D. helps

10. A. next

B. letter

C. better

D. pretty

1. A. teenager

B. together

C. guess

D. regular

2. A. touched

B. laughed

C. talked

D. rented

3. A. horrible

B. hour

C. hundred

D. hold

4. A. stove

B. moment

C. sometimes

D. close

A. receive

B. score

C. scout

D. comics

6. A. mind

B. thing

C. kind

D. tidy

7. A. meat

B. health

C. teacher

D. seat

8. A. party

B. lovely

C. sky

D. city

9. A. plays

B. looks

C. wants

D. helps

10. A. next

B. letter

C. better

D. pretty

#quankun^^

12 tháng 3 2020

Trả lời:

/e/: heavy, men, hence, bell, pleasure, extend, gel, cheque, dead, ten, bread, shell, hell, leather, sense

- /ei/: tomato, came, later, may, way, station, away, pray, wait, eight, shade, invader, race, pay, raise

học tốt