K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 1 2022

chọn từ phát âm sai:

sing       sugar      suop     son

music     study       much    subject

closed     practised  asked   stopped

site          vist            invite    decided

20 tháng 1 2022

B

A

A

B

20 tháng 1 2022

thắc mắc từ suop !?

20 tháng 1 2022

Mấy cái kia đều âm /s/ mà anh, có cái từ sugar là âm /SH/ thôi mà phải hong ;-; em nhớ là z

20 tháng 1 2022

lú :))

20 tháng 1 2022

sing sugar suop son

music study much subject 

closed practised asked stopped

site vist invite decided

20 tháng 1 2022

1.b

2.a

3.a

4.b

 

23 tháng 3 2020

GIÚP MÌNH VỚI HUHU!!! T-T

1 tháng 4 2020

1. washed

2.watched ( chắc vậy)

3. stopped ( chắc vậy)

4.period

Find the word which has different sound in the part underlined.1. A. wanted B. washed C. worked D. stopped2. A. cycled B. stayed C. decided D. played3. A. who B. when C. where D. what4. A. watched B. danced C. walked D. bored5. A. needed B. decided C. played D. wanted6. A. provided B. started C. worked D. decided7. A. closed B. played C. stopped D. stayed8. A. whole B. why C. what D. when9. A. called B. waited C. played D. loved10. A. looked B. lived C. laughed D. watched11. A. started B....
Đọc tiếp

Find the word which has different sound in the part underlined.

1. A. wanted B. washed C. worked D. stopped

2. A. cycled B. stayed C. decided D. played

3. A. who B. when C. where D. what

4. A. watched B. danced C. walked D. bored

5. A. needed B. decided C. played D. wanted

6. A. provided B. started C. worked D. decided

7. A. closed B. played C. stopped D. stayed

8. A. whole B. why C. what D. when

9. A. called B. waited C. played D. loved

10. A. looked B. lived C. laughed D. watched

11. A. started B. decided C. worked D. waited

12. A. played B. stopped C. watched D. liked

13. A. whom B. when C. where D. what

14. A. watched B. missed C. walked D. played

15. A. collected B. decided C. played D. wanted

16. A. naked B. watched C. worked D. stopped

17. A. lived B. played C. stayed D. dogged

18. A. looked B. worked C. naked D. liked

19. A. wanted B. waited C. played D. beloved

20. A. missed B. stopped C. wanted D. watched

1
9 tháng 4 2020

1. A

2. C 

3. A 

4. D 

5. C

6. C

7. C 

8. A 

9. B 

10. B 

11. C 

12. A

13. A

14. D

15. C

16. A

17. D

18. C

19. C

20. C

1) decided

2) needed

3) disappointed

4) naked

26 tháng 3 2020

I. Chọn 1 từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại

1. A. started          B. decided        C. worked       D. waited

2. A. played           B. closed        C. filled          D. needed

3. A. frightened      B. amazed       C. disappointed    D. terrified

4. A. naked         B. booked         C. worked        D. walked

1. A. Naked  B. stopped C. worked D. washed

2.A  works B.plays C.wantD. stops

3.A wanted B. excited C.d D. needed

4.A hear B.hour C. hot D. hill

5.A fold B. close C. cloth D. hold

6.A children B. teacher C. chair D.school

30 tháng 10 2018

Thông báo thay trang thay mặt người phân phối chương trình xin tặng chương trình học online số 1 Việt Nam. Sự kiện bắt đầu từ ngày 28/10 đến 1/11

Xin chào các thành viên đang online trên trang. Sự kiện khuyến mãi được tài trợ 500 suất áo chiếc áo đá bóng Việt Nam.Mong tất cả mọi người đã xem vào truy cập sau để nhận thưởng khi xem có 1 bản đăng kí nhận miễn phí : Thời gian có hạn tặng mọi người đã tham gia tích cực -> Không tin các bạn có thể hỏi các CTV nha mình chỉ có quyền thông báo :

Copy cái này hoặc gõ :

https://lazi.vn/quiz/d/16491/nhac-edm-la-loai-nhac-the-loai-gi

kk

30 tháng 10 2018

1. a. cavity b. dentist c. fill d. morning

2. a. fine b. line c. mine d. police

3. a. hated b. planted c. raised d. completed

4. a. helped b. lifted c. booked d. missed

5. a. cow b. show c. borrow d. slow

6. a. party b. lovely c. sky d. empty

7. a. drill b. probably c. iron d. break

8. a. cap b. paddy c. woman d. crap

9. a. celebrate b. lazy c. vacation d. mechanic

10. a. shirt b. bird c. fire d. first

7 tháng 6 2017

âEx1 : Khoanh vào từ có cách phát âm khác :

1 : A: review (B : sew) C : renew D : few

2 : A : prove B : remove C : improve (D : stove)

3 : (A : hurry) B : durian C : during D : duty

4 : A : daity B : maize (C : dairy) D : laid

5 : A : Character B : chemistry C : scholar (D : chapter)

7 tháng 6 2017

Ex1 : Khoanh vào từ có cách phát âm khác :

1 : A: review B : sew C : renew D : few

2 : A : prove B : remove C : improve D : stove

3 : A : hurry B : durian C : during D : duty

4 : A : daity B : maize C : dairy D : laid

5 : A : Character B : chemistry C : scholar D : chapter

Hãy khoan vào ngữ âm khác: Câu 1: A. justice     B. campus     C. culture     D. brushCâu 2: A. work     B. form     C. stork     D. forceCâu 3: A. eleven     B. elephant     C. examine     D. exactCâu 4: A. assure     B. pressure     C. possession     D. assistCâu 5: A. species    B. invent     C. medicine     D. tennisCâu 6: A. deal     B. teach     C. break     D. cleanCâu 7: A. supported    B....
Đọc tiếp

Hãy khoan vào ngữ âm khác: 

Câu 1: A. justice     B. campus     C. culture     D. brush

Câu 2: A. work     B. form     C. stork     D. force

Câu 3: A. eleven     B. elephant     C. examine     D. exact

Câu 4: A. assure     B. pressure     C. possession     D. assist

Câu 5: A. species    B. invent     C. medicine     D. tennis

Câu 6: A. deal     B. teach     C. break     D. clean

Câu 7: A. supported    B. approached     C. noticed     D. finished

Câu 8: A. justice     B. campus     C. culture     D. brush

Câu 9: A. date     B. face     C. page     D. map

Hiển thị đáp án

Câu 10: A. dressed     B. dropped     C. matched     D. joined

Câu 11: A. walk     B. call     C. take     D. talk

Câu 12: A. find     B. think     C. drive     D. mind

Câu 13: A. hood     B. hook     C. stood     D. tool

Câu 14: A. canal     B. journal     C. refusal     D.  infernal

Câu 15: A. definition     B. suggestion     C. situation     D. production

Câu 16: A. exported     B. enjoyed     C. existed     D. crowded

Câu 17: A. Wednesday     B. handsome     C. dependent     D. grandchild

Câu 18: A. ocean     B. official     C. sincere     D. ancient

Câu 19: A. missed     B. filled     C. published     D.watched

Câu 20: A. walked    B. involved     C. missed     D. jumped

1

Câu 1: A. juse     B. campus     C. culture     D. brush

Câu 2: A. work     B. form     C. stork     D. force

Câu 3: A. eleven     B. elephant     C. examine     D. exact

Câu 4: A. assure     B. pressure     C. possession     D. assist

Câu 5: A. species    B. invent     C. medicine     D. tennis

Câu 6: A. deal     B. teach     C. break     D. clean

Câu 7: A. supported    B. approached     C. noed     D. finished

Câu 8: A. juse     B. campus     C. culture     D. brush

Câu 9: A. date     B. face     C. page     D. map

I . Choose the word which has under lined fast is pronounced differently1. a Knees                               b papers                                   c trees                                       d bats2 .a Enough                             b tough                                    c laugh                                       d though3. a Breathe                        ...
Đọc tiếp

I . Choose the word which has under lined fast is pronounced differently

1. a Knees                               b papers                                   c trees                                       d bats

2 .a Enough                             b tough                                    c laugh                                       d though

3. a Breathe                            b with                                       c thermal                                    d clothing

4. a fills                                  b adds                                      c stirs                                        d lets

5. a shops                              b notes                                     c maths                                     d studies

6. a stppped                          b watched                                c washed                                   d studied

7. a stayed                             b played                                   c tired                                        d washed

8. a month                              b come                                     c homework                               d mother

9. a air ports                           b suitcases                               c cakes                                      d kites

10. a School                           b check                                    c church                                    d children

6
27 tháng 8 2019

1C ,2,B 3C   ,7B còn lại tự lam đi khó qua 

27 tháng 8 2019

1.bats

2.though

3.clothing

4.lets

5.studies

6.studied

7.washed

8.homework

9.suitcases

10.school

I. Choose the word that has the underlined part pronounced differently

1 B. receive.    

2. C.dry          

3. A. compost       

4. B. melted  

16 tháng 4 2018

I. Choose the word that has the underlined part pronounced differently

1 B. receive.     

2. C.dry           

3. A. compost       

4. B. melted