Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Từ xa, cây giống như một sợi tóc màu xanh khổng lồ. Cha! Các thân cây lớn, hai người ôm. Rậm rạp xuất hiện các khối u như khối u. Tuy nhiên, ít người biết rằng trong tấm vải thô mà dòng nhựa mát mát đang chảy gió cho cây ăn cỏ. Mỗi mùa xuân, những cây mọc lên. Lá phượng giống như lá phượng, mỏng, trông như hạt dẻ non. Các nhánh cứng đầu,
Như hàng trăm cánh tay, nhặt ánh nắng mặt trời để sưởi ấm bản thân. Sau đó giai điệu nhịp điệu đầu tiên của mùa hè, cây bắt đầu nở hoa. Khi bạn không muốn thể hiện vẻ đẹp của mình, hoa sẽ được giấu trong khi chất béo màu xanh lá cây. Mỗi chồi, mỗi chồi uống đêm và tắm nắng vào ngày mai và từ từ nở. Hoa phượng có năm cánh,
Nhung nhung, một màu đỏ đầy đủ. Hoa dài nở hoa, xung quanh một lớp bột vàng. Đến cuối mùa, trên cây đổ vào cụm quả phượng mai. Phượng hoàng giống như con chim cánh cụt dài và to hơn.
Tôi thực sự yêu cây phượng hoàng lâu đời này. Hàng ngày, cây xanh giúp chúng ta học tập, chơi mát mẻ.
Mỗi hoa nở là chúng ta đang ngửi mùi quyến rũ, ngắm nhìn sự nhiệt tình của năm học. Mai xa trường học yêu dấu của tôi, tôi sẽ không quên nó mãi mãi.
trời ơi khó wa đi mất tiếng anh ơi lớp 12 cơ
mà Liên Hồng Phúc còn chả hỉu đến chúng mk đúng ko các bn![]()
1.Việt Nam thắng vì :Bức tranh của VN ko có j để ăn,nên ko có j phải thải ra, và cx k phải đi vệ sinh đến mức mà nhện phải giăng kín hố
2.Mèo trắng sẽ ns "meo meo"
3.ba thằng mỹ đen là " ba của thằng mỹ đen" ba thằng mỹ trắng là "ba của thằng mỹ trắng " có 2 người nên ko lật![]()
a- Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.
1. I’m sure he was at home last night.
He must have been at home last night.
2. Nam’s parents were here last week and gave us a present.
Nam’s parents, who were here last week, gave us a present.
3. Although Sue felt tired, she stayed up late talking to Jill.
Despite feeling tired, Sue stayed up late talking to Jill.
4. It was a hot day so we had lunch outside in the garden.
It was such a hot day that we had lunch outside in the garden.
5. I’ve been working for this company for ten years.
I started working for this company ten years ago.
b- Make one sentence from each group of sentences, beginning as shown.
1. I lent you a book. It was written by a friend of mine. She lives in France.
The book I lent you was written by a friend of mine who lives in France.
2. I used to own a dog. People came to the door. The dog never barked at them.
The dog I used to own never barked at people who came to the door.
3. I bought my car from a woman. She lives in a house. You can see the house overthere.
The woman I I bought my car from lives in the house you can see over there.
4. My friend Bill has decided to buy a motor-bike. His car was stolen last week.
My friend Bill, whose car was stolen last week, has decided to buy a motorbike.
5. I bought a new car. It cost me a lot of money.
The new car I bought cost me a lot of money.
a- Finish each of the following sentences in such a way that it means exactly the same as the sentence printed before it.
1. I’m sure he was at home last night.
He …must have been at home last night........
2. Nam’s parents were here last week and gave us a present.
Nam’s parents, who were here last week , gave us a present…......
3. Although Sue felt tired, she stayed up late talking to Jill.
Despite …feeling tired , she stayed up late talking to Jill........
4. It was a hot day so we had lunch outside in the garden.
It was such …a hot day that we had lunch outside in the garden.....
5. I’ve been working for this company for ten years.
I started working for this company ten years ago…...
b- Make one sentence from each group of sentences, beginning as shown.
1. I lent you a book. It was written by a friend of mine. She lives in France.
The book I lent you was written by a friend of mine living in France…
2. I used to own a dog. People came to the door. The dog never barked at them.
The dog…used to own never barked at people coming to the door.
3. I bought my car from a woman. She lives in a house. You can see the house over there.
The woman I bought my car from lives in a house over there…
4. My friend Bill has decided to buy a motor-bike. His car was stolen last week.
My friend Bill, whose car was stolen last week, has decided to buy a motor-bike…
5. I bought a new car. It cost me a lot of money.
The new …which i bought costs me a lot of money
hay quá. hỏi để biết đáp án để làm bài fun english 65 chứ gì. vậy không trung thực nha. xóa đi
1 A
2 A
3 A
4 C
5 A
6 A
Cái này của Tiếng Anh mỗi tuần trong olm mà? ( mình biết vì nãy mình cũng mới trả lời xong )
Nhưng mình sẽ không chỉ bạn vì mình đồng tình với Nguyễn Tiến Đạt.
quốc hoa của việt nam phải là sen chứ, đáp án câu 1 là lotus flower
đáp an theo fun english thì sẽ là
1.D
2.A
3.A
4.C
5.A
6.B
1. A
2. A
3. A
4. C
5. A
6. A
1. Quốc hoa của Việt Nam là gì?
A. Hoa súng B. Hoa cúc C. Hoa anh đào D. Hoa hồ lô
2. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng có biệt danh gì?
A. Vương quốc hang động B. Vùng đất của rồng C. Mộ thiên nhiên D. Vườn tự do 3.
Món ăn nào ở Việt Nam được biết đến rộng rãi nhất đối với những người ngoài Việt Nam?
A. Phở B. Bánh đa nhồi C. Mì D. Rau lên men
4. Lá cờ Việt Nam gồm ngôi sao vàng có năm điểm tượng trưng cho: công nhân, trí thức, thanh niên, bộ đội và làm nghề cụ thể nào?
A. Chính trị gia B. Nhà phát triển phần mềm C. Nông dân D. Nhà báo
5. Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai thế giới về sản xuất ________.
A. Cà phê B. Cacao C. Muối D. Đậu nành
6. Việt Nam có bao nhiêu Di sản Thế giới được UNESCO công nhận? A. 7 B. 8 C. 9 D. 10
#hoctot
Tại ko xáo đc Nhưng mình có bao giờ đc giải nào đâu
1d
2a
3a
4c
5a
6a
nha hok tốt nha
k mình nha pl huhu
mình cũng có được đâu. Toàn ăn gian. không trung thực
Nhưng xin lỗi mọi người nha . Mình ko cố ý đâu . Mình thật sự ko xoá đc
đúng mà ko xóa đc đâu
ko xóa được đâu
xóa được thì ai cũng xóa khi đã
nhắn linh tinh
trên olm rùi
Ủi trừi chị mèo simmu:)
thì ra bn chẳng hiểu biết gì về việt nam cả. bn chỉ đang nhờ mọi người mà thôi. để được nhận phần thưởng nên bn làm cách này phải ko? thật quá đáng
giống Fun English, mn đừng trả lời nếu ko bạn ấy đoạt giải thưởng là gian lận
1. Quốc hoa của Việt Nam là gì?
A. Hoa súng B. Hoa cúc C. Hoa anh đào D. Hoa hồ lô
2. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng có biệt danh gì?
A. Vương quốc hang động B. Vùng đất của rồng C. Mộ thiên nhiên D. Vườn tự do 3.
Món ăn nào ở Việt Nam được biết đến rộng rãi nhất đối với những người ngoài Việt Nam?
A. Phở B. Bánh đa nhồi C. Mì D. Rau lên men
4. Lá cờ Việt Nam gồm ngôi sao vàng có năm điểm tượng trưng cho: công nhân, trí thức, thanh niên, bộ đội và làm nghề cụ thể nào?
A. Chính trị gia B. Nhà phát triển phần mềm C. Nông dân D. Nhà báo
5. Việt Nam là quốc gia đứng thứ hai thế giới về sản xuất ________.
A. Cà phê B. Cacao C. Muối D. Đậu nành
6. Việt Nam có bao nhiêu Di sản Thế giới được UNESCO công nhận? A. 7 B. 8 C. 9 D. 10
Bài này học rồi