K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 3 2022

tham khảo :

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table.

 Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng

22 tháng 3 2022

REFER

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table. 

Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng

20 tháng 3 2022

refer

câu 1

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table. Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng.

câu 2

Bước 1: Khởi động phần mềm Mindmaple Lite

Bước 2: Tạo sơ đồ tư duy mới:

1. Nháy chuột vào File

2. Chọn New

3. Chọn một mẫu

4. Nháy chuột vào Create.

Luyện tập 1 trang 47 Tin học lớp 6

 

Sơ đồ tư duy được tạo ra với chủ đề chính là một khung Luyện tập 1 trang 47 Tin học lớp 6. Nháy chuột vào khung để nhập chủ đề chính Luyện tập 1 trang 47 Tin học lớp 6

Bước 3: Tạo chủ đề

Nháy chuột vào ô Luyện tập 1 trang 47 Tin học lớp 6để chọn chủ đề chính.Chọn Insert/ Subtopic để tạo một chủ đề nhánh, thực hiện tương tự với các chủ để nhánh khác và các nội dung trong nhánh

Luyện tập 1 trang 47 Tin học lớp 6

 

20 tháng 3 2022

Tham khào:

Câu 42:

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table. 

Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng.

Câu 43:

Bước 1: Khởi động iMindMap > Nhấn vào Create new > Chọn MindMap. 

Bước 2: Thực hiện chọn sơ đồ tư duy bạn muốn. 

Bước 3: Nhập thông tin cho sơ đồ của bạn > Nhấn Create mind map. 

Bước 4: Sau đó sẽ có 1 hướng dẫn hiện lên > Nếu bạn muốn vào thực hiện vẽ sơ đồ ngay thì bạn hãy nhấn vào Exit Guide.

 

13 tháng 5 2021

B1: Chọn 1 ô trong miền có dữ liệu cần biểu diễn bằng biểu đồ.

B2: Nháy nút Chart Wizard. Chương trình bảng tính sẽ hiển thị hộp thoại Chart Wizard đầu tiên.

B3: Nháy liên tiếp nút Nexttrên các hộp thoại và nháy nút Finish trên hộp thoại cuối cùng ( khi nút Next bị mờ đi), ta sẽ có kết quả là một biểu đồ. 

 

Học tốt nhé^^

13 tháng 5 2021

ko bt nên cop nha thông cảm !

Để tạo một biểu đồ, em thực hiện các thao tác sau đây:Bước 1. Chọn một ô trong bảng dữ liệu cần vẽ biểu đồBước 2. Nháy nút Chart Wizard trên thanh công cụBước 3. Nháy liên tiếp nút Next trên các hộp thoại và nháy nút Finish trên hộp thoại cuối cùng (khi nút Next bị mờ đi)  
25 tháng 4 2021

1. em hãy nêu các bước tạo văn bản mới,mở văn bản có sẵn trên máy tính và lưu văn bản?

- Các bước tạo văn bản mới : Chọn File → New.

- Các bước mở văn bản đã lưu trên máy :

+ Bước 1 : Chọn File → Open

+ Bước 2 : Chọn văn bản cần mở

+ Bước 3 : Nháy Open

- Các bước lưu văn bản :

+ Bước 1 : Chọn File → Save

+ Bước 2 : Chọn tên văn bản

+ Bước 3 : Nháy chuột vào Save để lưu.

2.các thành phần của văn bản ? Kí tự, Từ, Dòng, Đoạn văn bản, Trang văn bản

3.quy tắc gõ văn bản trong word ?

- Khi soạn thảo, các dấu ngắt câu: (.) (,) (:) (;) (!) (?) phải được đặt sát vào từ đứng trước nó, sau đó là một dấu cách nếu đoạn văn bản đó vẫn còn nội dung.

- Các dấu mở ngoặc (, [, {, <, ‘, “được đặt cách từ đứng trước nó và đặt sát vào từ đứng sau nó

- Các dấu đóng ngoặc ), ], }, >, ’, ” được đặt sát vào từ đứng trước nó và đặt cách ký tự sau nó.

- Giữa các từ chỉ dùng 1 phím cách để phân cách.

- Nhấn phím Enter một lần để kết thúc một đoạn văn bản chuyển sang đoạn văn bản mới.

4.các bước tạo bảng ?

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ chuẩn

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột. Khi đó ta được bảng với số dòng và số cột mà chúng ta đã chọn

25 tháng 4 2021

5.định dạng đoạn văn bản là gì ? em sử dụng các nút lệnh gì để căn lề? thay đổi lề cả đoạn văn? giãn cách dòng trong đoạn văn?

- Định dạng đoạn văn bản là làm thay đổi các tính chất sau đây của đoạn văn bản: Kiểu căn lề, Vị trí của cả đoạn văn so với toàn trang văn bản, Khoảng cách lề của dòng đầu tiên, Khoảng cách đến đoạn văn trên hoặc dưới, Khoảng cách giữa các dòng trong đoạn văn

- Sử dụng nút lệnh:

+ Căn lề: Align Left Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng lề trái; Align Right Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng lề phải; Center Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn giữa; Justify Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để căn thẳng 2 lề.

+ Thay đổi lề cả đoạn: Nháy chọn nút lệnh Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để thực hiện tăng mức thụt lề trái; Nháy chọn nút lệnh Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để thực hiện giảm mức thụt lề trái.

+ Khoảng cách dòng trong đoạn văn: Nháy chuột vào mũi tên bên phải của nút lệnh Line Spacing Bài 17: Định dạng đoạn văn bản để chọn các tỉ lệ thích hợp.

 

18 tháng 3 2018

Các bước tạo bảng:

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ chuẩn

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột. Khi đó ta được bảng với số dòng và số cột mà chúng ta đã chọn

9 tháng 5 2018

Các bước tạo bảng:

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ chuẩn

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột. Khi đó ta được bảng với số dòng và số cột mà chúng ta đã chọn.

23 tháng 4 2022

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table. Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng.

chắc v

23 tháng 4 2022

TK  Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí bạn muốn thêm bảng, chọn Insert > Chọn Table > Chọn Insert Table. Bước 2: Nhập số cột của bảng trong phần Number of columns > Nhập số hàng của bảng trong phần Number of rows. Sau cùng nhấn OK để tạo bảng.

8 tháng 10 2016

Inspect, chèn =)))

16 tháng 5 2022

Các bước tạo bảng: 

Có 2 bước là chọn lệnh và điều chỉnh số hàng, cột cho bảng:

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ 

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột, khi đó ta được bảng với số dòng và số cột ta đã chọn

Nếu số hàng và số cột vượt 10 cột , 8 cột em thực hiện như nào

Thêm một cột vào bên trái hoặc bên phải:

B1: Bấm vào ô nằm bên trái hoặc bên phải vị trí muốn thêm một cột.

B2: Bấm vào Chèn Sang trái trong nhóm Hàng và Cột nếu muốn thêm cột vào bên trái ô.

Bấm vào Chèn Sang phải trong nhóm Hàng và Cột nếu muốn thêm cột vào bên phải ô.

17 tháng 5 2022

Các bước tạo bảng: 

Có 2 bước là chọn lệnh và điều chỉnh số hàng, cột cho bảng:

B1: Chọn biểu tượng Insert Table trên thanh công cụ 

B2: Nhấn giữ trái chuột và di chuyển chuột để chọn số hàng, số cột cho bảng rồi thả nút trái chuột, khi đó ta được bảng với số dòng và số cột ta đã chọn

Nếu số hàng và số cột vượt 10 cột , 8 cột em thực hiện như nào

Thêm một cột vào bên trái hoặc bên phải:

B1: Bấm vào ô nằm bên trái hoặc bên phải vị trí muốn thêm một cột.

B2: Bấm vào Chèn Sang trái trong nhóm Hàng và Cột nếu muốn thêm cột vào bên trái ô.

Bấm vào Chèn Sang phải trong nhóm Hàng và Cột nếu muốn thêm cột vào bên phải ô.