K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 5 2016

Là Bạn Thân Của Asahina Mirai .

k Mình Nha Cậu Nói Đấy

2 tháng 5 2016

là ai ko quan trọng quan trọng là mk trả lời zùi t đúng đó nha!^^

13+6+2013=2032

13 + 6 + 2013 = 2149

@YOUTUBER

28 tháng 12 2016

x2+4x+4=25

(x+2)2=25

(x+2)=5

x=3

16 tháng 6 2017

Ông Thọ

16 tháng 6 2017

ông thọ bn nha

mk nhanh nhất tk mk nha

16 tháng 6 2017

là ông Thọ !

16 tháng 6 2017

sua ong tho

16 tháng 6 2017

Ông thọ 

K nha

16 tháng 6 2017

là sữa ông thọ

 Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?Đáp án:Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?Đáp án: Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?Đáp án:Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?Đáp án: Câu đố số 5. Mỗi năm có...
Đọc tiếp

 

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án:

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: 

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án:

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: 

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: 

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: 

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: 
 
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: 

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án:

5
10 tháng 3 2019

Câu 1 : chuột mickey

Câu 2: vịt nào cx đi = 2 chân( trừ chân bị què )

Câu 3 :  con người

Câu 4 : hổ k ăn cỏ

Câu 5: tháng nào cũng có 28 ngày

Câu 6: nam

Câu7:  quả bóng

Câu 8: lấy ống hút hút hết nc

Câu 9: k bt

Câu 10: k bt

Câu 11: k bt nốt

Bài làm

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Mickey.

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt Donald.

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người.

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ. 

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: Có 12 tháng, vì tháng nào cũng có ngày 28.

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Em út tên Nam.

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Sút vào quả bóng.

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Bạn có thể dùng ống hút để hút.
 
Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: Có 1 chữ " C " cì có mỗi chữ đó được viết hoa.

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: Bạn đi ăn cứt nhé !

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bạn vứt cây thước đi, lấy compa ra vẽ là được. :(

# Chúc bạn học tốt #